PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN CÓ TỐT KHÔNG?

Thảo luận trong 'Việc làm & Dịch vụ' bắt đầu bởi hoancau0000, 12/1/19.

 1. hoancau0000

  hoancau0000 New Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  hiện tại, có rất nhiều thông tin ko đúng thực hư về Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín như Phòng khám Đại Tín có tốt không hoặc khẳng định Đại Tín lường gạt,…Điều này đã khiến cho nhiều người stress, lo sợ và thậm chí còn tác động không nhỏ tới danh tiếng của y bác sĩ chuyên khoa của phòng khám.

  Vậy sự thật các tin đồn này là đúng hay hay chỉ mang tính lừa lật, bôi xấu hình ảnh Đa Khoa Đại Tín. Những chuyên gia bên tôi đã vào cuộc và tham khảo rõ về vấn đề này.

  giảng giải nghi vấn PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN CÓ TỐT KHÔNG?
  [​IMG]

  thực tế, qua những cuộc khảo sát và kiểm tra chặt chẽ thì các bác sỹ bậc nhất ở Bình Dương đã khẳng định rằng, Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín là 1 trong những địa điểm y tế uy tín, cực tốt nhất hiện nay. Là 1 trong các phòng khám được sự tin tưởng nhiều nhất bởi theo báo cáo, nếu 10 người điều trị bệnh thì có tới 6 người khám chữa và cho kết quả rất cao tại Đa Khoa Đại Tín.

  Để minh chứng cho chất lượng Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín tốt và là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân thì các chuyên gia có các nhận xét như sau:

  hệ thống Y chuyên gia
  các bác sĩ chuyên khoa nơi đây đều ở Phòng Khám Đại Tín là các người có chuyên cao, giàu trải nghiệm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chân thành và tận tụy.

  trang thiết bị Y TẾ
  Toàn bộ cơ sở vật chất được nhập khẩu từ những nước tiên tiến trên thế giới, đã qua kiểm định của Bộ y tế và được cấp phép dùng trong khám và điều trị bệnh. Một vài bí quyết, công nghệ điều trị đặc trưng như: kỹ thuật HCPT và PPH chữa trĩ, phương thức ALA – PDT trị Bệnh mào gà,…

  Đa Khoa Đại Tín – hội tụ nhiều thế mạnh để biến thành 1 địa điểm tốt
  MÔ HÌNH KHÁM chứng bệnh tại ĐA KHOA ĐẠI TÍN
  Tiêu chí của Đa Khoa Đại Tín là “một thầy thuốc – 1 căn bệnh nhân”, thủ tục nhanh gọn, không gian khám chữa khang trang, khoáng đãng, tiệt khuẩn, đúng tiêu chuẩn quốc tế.

  chi phí KHÁM TRỊ tại PHÒNG KHÁM ĐẠI TÍN
  Tất cả chi phí khám chữa bệnh của phòng khám đều được công khai, sáng tỏ với mức giá cụ thể.

  người có bệnh đánh giá ra sao VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN?
  Trước các thông tin bôi nhọ, nói xấu Đa Khoa Đại Tín, bên mình đã có 1 cuộc trao đổi nhỏ với những người mang bệnh từng đến đây khám chữa và thu được quan niệm phản hồi như sau:

  “Thật bất ngờ trước thông tin Đa Khoa Đại Tín. Bởi tôi là người liên tục đến phòng khám nam khoa định kì cho cá nhân và cả vợ nữa. Chất lượng tiện ích y tế nơi đây rất tốt, những y bác sĩ chuyên khoa rất thân thiện, mà giá tiền phải chăng. Tôi cũng giới thiệu rất nhiều bạn bè tới đây khám, chữa bệnh và thu được nhiều phản hồi tích cực.” (Anh Hoàn Thái – 306 Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu một, Bình Dương)

  Anh Minh Đức tại Bình Dương cũng san sẻ như sau: “Ban đầu mình cũng rất câu hỏi trước thông tin Đa Khoa Đại Tín kém uy tín, thiếu chuyên nghiệp, ko biết thực sự Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín có tốt không? Ngay đó do đồng nghiệp luôn khẳng định Đa Khoa Đại Tín uy tín, chất lượng nên mình cũng “liều 1 phen” đến khám và điều trị bệnh trĩ. Mình được các bác sĩ hướng dẫn dùng phương thức HCPT chữa bệnh trĩ và đã được chữa khỏi. Việc này chứng tỏ các thông tin bôi nhọ Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín là sai thực hư.”

  [​IMG]

  Hi vọng những chia sẻ trên của bên mình, sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về các thông tin xuyên tạc về chất lượng Phòng khám Đa Khoa Đại Tín cũng như biết được Đa Khoa Đại Tín có tốt không? Hãy thực sự minh mẫn trước những luồng thông tin nào chưa thực sự được kiểm chứng để cùng giúp bên mình bảo vệ uy tín các phòng khám uy tín, chất lượng trước những thủ đoạn cạnh tranh ko lành mạnh.

  Nếu bạn còn nghi vấn, hãy cùng thảo luận trực tiếp đó số điện thoại: (02)74 3685 999 để được tư vấn bởi các thầy thuốc hàng đầu ở Bình Dương.
   

Chia sẻ trang này