Những lý do tại sao bạn nhất định phải ghé thăm Bảo tàng Quận Sáu, Nam Phi

Thảo luận trong 'Bất động sản- Mua Bán & cho Thuê' bắt đầu bởi trangans07, 4/8/18.

 1. trangans07

  trangans07 Member

  Tham gia ngày:
  9/10/17
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Cape Town nổi tiếng với Bảo tàng Quận Sáu, là địa điểm sở hữu rất nhiều kiến thức về lịch sử và những ký ức thời xưa. Quận 6 là 1 khu vực của thành phố, được khai trương vào những năm 1970. Bảo tàng Quận 6 chiếm 1/10 dân số của thành phố. Nơi đây được thiết kế dành riêng cho cư dân của thành phố và các khu vực khác của Nam Phi.
  Dưới đây là 6 nguyên nhân tại sao du khách nên tham quan địa danh này ít nhất một lần trong đời khi du khách tham gia chuyến du lịch Nam Phi.
  1. Ghé thăm Bảo tàng Quận Sáu, bạn sẽ được trải nghiệm chuyến du lịch có hướng dẫn viên. Đến Bảo tàng Quận Sáu, bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu các sự kiện lịch sử lớn nhất ở thành phố.
  2. Bảo tàng Quận Sáu là địa danh du lịch hấp dẫn dành cho cả người dân bản địa cũng như khách du lịch nước ngoài yêu thích lịch sử phong phú của Nam Phi.
  3. Bên trong bảo tàng này có 1 quán cà phê nhỏ, phục vụ cà phê và thức ăn nhanh. Tới đây, bạn nhất định phải thử món bánh koeksisters, một trong những món ngọt truyền thống của Nam Phi.
  4. Nếu du khách đang mua những món quà lưu niệm, hãy đến khu vực cửa hàng sách, địa điểm bán tất cả các món quà lưu niệm từ Quận Sáu, các quyển sách về giáo dục, các câu chuyện của Quận 6 và về chế độ arpatheid. Hiệu sách này sở hữu 1 kho tàng sách khổng lồ, với gần 60.000 quyển sách.
  5. Ghé thăm Bảo tàng Quận Sáu, bạn sẽ được nghe kể những câu chuyện về xóa bỏ lao động cưỡng bức và trợ giúp tái thiết cộng đồng. Ở đây, du khách có thể tranh luận và thảo luận ý kiến.
  6. Đây là địa điểm bày bán các tác phẩm nghệ thuật thú vị, giúp du khách có thể tối đa hóa khả năng học tập của bạn.
  Giờ mở cửa:
  9 giờ sáng đến 2 giờ chiều: Thứ Hai (đóng cửa vào 13h30).
  09h00 - 16h00: Thứ Ba - Thứ 7 (Chủ nhật chỉ dành cho những người đã hẹn trước).
  Địa chỉ: 25a Đường Buitenkant, Cape Town.
   

Chia sẻ trang này