Kinh nghiệm vui chơi ở Công viên nước Aquaventure

Thảo luận trong 'Bất động sản- Mua Bán & cho Thuê' bắt đầu bởi trangans07, 28/7/18.

 1. trangans07

  trangans07 Member

  Tham gia ngày:
  9/10/17
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Thời tiết của Dubai rất nóng, vì vậy cách tốt nhất để làm dịu cơn nóng của bạn là đến Công viên nước Aquaventure ở Atlantis, The Palm. Sau đây, Tràng An Travel sẽ giới thiệu với mọi người kinh nghiệm du lịch Công viên nước Aquaventure khi tham gia tour du lịch Dubai.
  1. Đến Công viên nước Aquaventure vào 10 giờ sáng
  Công viên nước Aquaventure mở cửa mỗi ngày vào 10 giờ sáng. Lúc 10 giờ sáng, rất nhiều du khách vẫn còn đang nằm trên giường, ăn sáng hay vừa mới thức dậy. Do đó, nếu bạn đến đây vào đúng 10 giờ sáng khi Công viên nước Aquaventure vừa mở cửa, du khách sẽ không phải xếp hàng chờ quá lâu.
  2. Hướng tới khu vực trò chơi Leap of Faith
  [​IMG]

  Đây là 1 trong những trò chơi phổ biến nhất trong công viên. Đường trượt nước gần như thẳng đứng này sẽ dẫn bạn qua 1 bể đầy cá mập trước khi xuống bể bơi. Du khách có thể trải nghiệm cảm giác trượt từ độ cao 18 mét xuống bên dưới chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn. Vì đây là trò chơi phổ biến, được yêu thích nhất ở công viên, vì vậy hãy tới chỗ này đầu tiên nếu du khách không thích phải xếp hàng lâu.
  3. Đến chỗ Tháp Neptune
  Ở Tháp Neptune, bạn có thể thử cảm giác trượt tự do cực kỳ thích thú. Tháp Neptune sẽ dẫn du khách qua các đường hầm bí ẩn, dẫn đến bể nước Cá mập.
  4. Du khách có thể mang điện thoại
  [​IMG]

  Nghe thì có vẻ khá điên rồ và mạo hiểm khi mang điện thoại tham gia những hoạt động dưới nước. Tuy nhiên, du khách có thể để điện thoại của bạn trong túi chống thấm nước. Điều này là vô cùng bổ ích nếu bạn không có tủ khóa hoặc không có đủ không gian trống để đựng mọi thứ.
  5. Thuê máy quay GoPro
  Bạn có thể thuê máy quay GoPro ở ngay cổng chính Công viên nước Aquaventure. Hãy sử dụng máy quay GoPro để quay lại trải nghiệm vui chơi vui vẻ của khách du lịch ở đây.
  6. Nạp tiền vào dây đeo cổ tay của bạn
  Ở quầy thông tin, bạn có thể lấy dây đeo cổ tay của bạn và nạp tiền vào đó. Bạn có thể thoải mái chi tiêu khi vui chơi ở Công viên nước Aquaventure. Nếu du khách chưa tiêu hết số tiền đó, bạn sẽ được hoàn lại tiền.
  7. Bạn có thể thuê khăn
  Bạn có thể tự mang khăn vào đây, nhưng nếu bạn quên, du khách có thể thuê khăn với chi phí khoảng £60.
  8. Vòng quanh công viên bằng chiếc xe nhỏ
  Địa điểm này sở hữu hệ thống giao thông riêng, với những chiếc xe nhỏ chạy quanh công viên cả ngày. Thay vì đi bộ, bạn có thể leo lên các chiếc xe nhỏ để tránh cái nóng dữ dội của thời tiết.
  9. Cho cá mập ăn
  [​IMG]

  Nếu các trò chơi mạo hiểm trong công viên nước Aquaventure vẫn chưa khiến bạn hài lòng, bạn có thể tham gia trải nghiệm cho cá mập ăn và lặn biển.
   

Chia sẻ trang này