Đèn led của An Phúc ứng dụng trong ngành giáo dục

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi denledchatluong, 5/11/18.

 1. denledchatluong

  denledchatluong New Member

  Tham gia ngày:
  16/10/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Các cơ sở giáo dục hay trường học sẽ được hưởng lợi ích rất lớn từ việc sử dụng đèn led của An Phúc chúng tôi. Đèn led của chúng tôi không chỉ giúp cải thiện mức độ ánh sáng tốt hơn cho giáo viên, học sinh, sinh viên…Mà còn tạo ra môi trường an toàn hơn, hiệu quả học tập cao hơn. Cung cấp ánh sáng tự nhiên, trung thực, cường độ chiếu sáng vừa phải, dịu nhẹ, ánh sáng ổn định liên tục, không nhấp nháy trong quá trình sử dụng, tuổi thọ cao,... tạo cảm giác dễ chịu, không bị nhức đầu, mỏi mắt, tăng sự tập trung và hứng thú học tập.  Theo các bác sĩ chuyên khoa mắt, nếu làm việc, hoạt động trong môi trường sử dụng đèn bị nhấp nháy sẽ gây ra các triệu chứng như: nhức đầu, căng mỏi mắt. Trên thực tế, một nghiên cứu được công bố bởi Research and Technology (chuyên trang nghiên cứu và ứng dụng công nghệ) vào năm 1989 đã chỉ ra rằng hơn 50% nhân viên văn phòng làm việc trong điều kiện ánh sáng nhấp nháy đã bị chứng đau nửa đầu và suy giảm thị lực.

  Bạn có thể quan tâm đến các loại đèn led
  https://denledchatluong.com/den-led/den-tuyp-led/

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, hiệu ứng stroboscopic nhấp nháy có thể gây ra mối đe dọa lớn cho những người làm việc với các loại máy móc lớn. Theo Cơ Quan Quản Lý Vấn Đề An Toàn và Sức Khỏe Lao Động thì khi vật thể di chuyển hoặc xoay nhanh dưới ánh sáng nhấp nháy chúng có thể gây ra ảo giác có tốc độ chậm hơn so với thực tế và sẽ gây nguy hiểm cho người xung quanh khi họ nhầm tưởng rằng thiết bị đã ngừng di chuyển.

  Ánh sáng của đèn huỳnh quang thường nhấp nháy liên tục và gây khó chịu cho thị giác người nhìn. Trong khi đó các sản phẩm chiếu sáng LED cung cấp ánh sáng ổn định, ít nhấp nháy vì chúng được cung cấp điện áp DC ổn định (hoặc sử dụng bộ driver chuyển đổi từ nguồn AC thành DC) nên hoàn toàn có thể bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và khắc phục được các nhược điểm của các loại đèn thông thường khác.
   

Chia sẻ trang này