Ôn thi TOEIC hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Thông báo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi gialinh67, 10/1/18.

 1. gialinh67

  gialinh67 New Member

  Tham gia ngày:
  10/1/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Ai đang ôn thi TOEIC hay sắp thi chắc cũng đều thắc mắc muốn biết thang điểm Toeic và cách tính điểm TOEIC như thế nào để học ôn hiệu quả hơn.

  Nếu như bạn muốn nhắm đến mục tiêu là Toeic 500 để nộp cho cơ quan đang công tác thì số câu làm đúng là bao nhiêu nào? Có phải chỉ cần đúng 50% mỗi phần, là 100 câu tổng là được 500 Toeic đúng không? Để đủ điểm ra trường các bạn phải biết mình cần làm đúng bao nhiêu câu phần nghe và bao nhiêu câu phần đọc trong bài thi Toeic nữa nha.

  [​IMG]  Mình cũng từng thắc mắc như vậy. Nhưng nhờ mình tìm thấy một bài viết chia sẻ chi tiết cách tính điểm và ý nghĩa điểm số Toeic rất hay nên mình cũng muốn chia sẻ lại cho những bạn chưa biết. Bài này trên trang Giasutoeic.com đó, trang này có rất nhiều chủ đề khác liên quan đề kỳ thi Toeic nên các bạn nhớ tìm đọc thêm nha.

  Click vào đường link sau để xem hết toàn bộ nội dung bài viết các bạn nhé: https://giasutoeic.com/thong-tin-toeic/thang-diem-toeic-cach-tinh-diem-thi/

  Bên cạnh bài chia sẻ về thang điểm thi Toeic, Gia sư Toeic cũng có rất nhiều bài viết chất lượng khác liên quan đến chủ đề kỳ thi Toeic và phương pháp học luyện thi Toeic hiệu quả. Các bạn nhanh tay truy cập trang để tìm đọc nhé.
   

Chia sẻ trang này